X - Close loading X - Close loading
Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm Là Gì Và Tại Sao Nó Quan Trọng

Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm Là Gì Và Tại Sao Nó Quan Trọng

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ngày nay quan trọng hơn bao giờ hết và mỗi quản trị viên web cần phải hiểu ý nghĩa thực sự của SEO cũng như tiềm năng mà nó tạo ra cho mọi doanh nghiệp.

SEO là gì?
Tóm lại, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc SEO, là một bộ quy tắc để tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm và cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

Ngoài ra, đây là một cách tuyệt vời để tăng chất lượng trang web của bạn bằng cách làm cho nó thân thiện với người dùng, nhanh hơn và dễ điều hướng hơn.

SEO cũng có thể được coi là một khung vì toàn bộ quá trình có một số quy tắc (hoặc hướng dẫn), một số giai đoạn và một bộ điều khiển.

Tại sao SEO quan trọng?
Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, tiếp thị SEO là quan trọng hơn bao giờ hết vì vậy 1 website chuẩn seo là lựa chọn không thể thiếu cho doanh nghiệp.

Công cụ tìm kiếm phục vụ hàng triệu người dùng mỗi ngày để tìm câu trả lời cho câu hỏi của họ hoặc tìm giải pháp cho vấn đề của họ.

Nếu bạn có một trang web (nếu chưa bạn hãy liên hệ với RIA Media để được tư vấn thiết kế website nhé), blog hoặc cửa hàng trực tuyến, SEO có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và đáp ứng các mục tiêu kinh doanh.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm rất quan trọng vì:

Phần lớn người dùng công cụ tìm kiếm có nhiều khả năng nhấp vào một trong 5 đề xuất hàng đầu trong các trang kết quả (SERPS). Để tận dụng lợi thế này và thu hút khách truy cập vào trang web hoặc khách hàng của bạn đến cửa hàng trực tuyến của bạn, trang web của bạn cần xuất hiện ở một trong những vị trí hàng đầu.
SEO không chỉ là về công cụ tìm kiếm mà các thực hành SEO tốt cải thiện trải nghiệm người dùng và khả năng sử dụng của một trang web.
Người dùng tin tưởng các công cụ tìm kiếm và có sự hiện diện ở các vị trí hàng đầu cho các từ khóa mà người dùng đang tìm kiếm, làm tăng sự tin cậy của trang web.
SEO tốt cho việc quảng bá xã hội của trang web của bạn. Những người tìm thấy trang web của bạn bằng cách tìm kiếm Google hoặc Yahoo có nhiều khả năng quảng bá nó trên Facebook, Twitter, Google+ hoặc các kênh truyền thông xã hội khác.
SEO rất quan trọng để vận hành trơn tru một trang web lớn. Các trang web có nhiều tác giả có thể hưởng lợi từ SEO theo cách trực tiếp và gián tiếp. Lợi ích trực tiếp của họ là tăng lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm và lợi ích gián tiếp của họ là có một khung chung (danh sách kiểm tra) để sử dụng trước khi xuất bản nội dung trên trang web.
SEO có thể đưa bạn đi trước đối thủ. Nếu hai trang web bán cùng một thứ, trang web được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm có nhiều khả năng có nhiều khách hàng hơn và kiếm được nhiều doanh số hơn.