X - Close loading X - Close loading

Dịch vụ thiết kế & phát triển trang web

Cần một đơn vị thiết kế website dựa trên hiệu suất với hơn 10 năm kinh nghiệm? Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi giúp tăng khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng trên trang web - phá vỡ sự cạnh tranh của bạn.
 • Thiết kế & nhà phát triển trang web
 • Dễ dàng thêm, cập nhật và quản lý nội dung trang web của bạn
 • Chức năng tùy chỉnh và tích hợp dữ liệu
Số năm kinh nghiệm
10+ năm làm đại lý thiết kế website
300+ khách hàng

Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi sẽ làm cho dự án trang web mới của bạn thành công

Tại RIA Media, chúng tôi tập trung vào dịch vụ thiết kế website, nhóm chuyên gia của chúng tôi gồm các nhà thiết kế website, nhà phát triển trang web, người quản lý dự án và nhà chiến lược tiếp thị tìm kiếm sử dụng công nghệ thiết kế website mới nhất để tạo ra các kết quả có thể thực hiện được.
Dịch vụ thiết kế website tùy chỉnh
Cần một công ty phát triển và thiết kế website tùy chỉnh? Tại RIA Media, chúng tôi không sử dụng các mẫu. Các nhà thiết kế website của chúng tôi tạo đồ họa và bố cục tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu, mục tiêu của bạn, đồng thời biến khách truy cập thành khách hàng tiềm năng và bán hàng.
Các chuyên gia thương mại điện tử hàng đầu
Chúng tôi là cơ quan Thương mại Điện tử hàng đầu kể từ năm 2010, phát triển hàng chục trang web Thương mại Điện tử và hàng trăm tính năng tùy chỉnh.
Dễ dàng quản lý nội dung trang web của bạn
Hệ thống quản lý nội dung tùy chỉnh dễ sử dụng là chìa khóa để quản lý dữ liệu hàng ngày của bạn. Cho dù dự án của bạn yêu cầu WordPress hay CMS tùy chỉnh, chúng tôi sẽ xây dựng trang web của bạn theo cách dễ quản lý cho cả người dùng mới làm quen.

Là một công ty thiết kế website hàng đầu trong ngành, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

 • Thiết kế website tùy chỉnh

  Các nhà thiết kế website của chúng tôi biết mỗi trang web có nhu cầu thiết kế riêng. Chúng tôi sẽ thiết kế một trang web phù hợp với mục tiêu và nguyên tắc thương hiệu của bạn. Mỗi trang web mà RIA Media tạo ra đều là sản phẩm của quy trình thiết kế sáng tạo độc quyền của chúng tôi, được thiết kế để đảm bảo trang web của bạn là duy nhất, hấp dẫn trực quan và rõ ràng. Một trang web phản ánh thương hiệu của bạn và truyền tải thông điệp của bạn một cách hiệu quả sẽ thu hút khách truy cập, chuyển đổi một tỷ lệ phần trăm lớn hơn thành khách hàng.
 • Phát triển HTML / CSS front-end

  Chúng tôi không chỉ đưa bạn qua quy trình thiết kế sáng tạo mà còn có đội ngũ phát triển front-end nội bộ để viết mã tất cả HTML, CSS và Javascript của bạn, giúp trang web của bạn trở nên sống động trên tất cả các thiết bị.
 • Phát triển trang web back-end

  Cho dù bạn cần chức năng hoàn toàn tùy chỉnh, nhập dữ liệu hoặc triển khai CMS, nhóm phát triển và lập trình viên back-end của chúng tôi đã sẵn sàng cho thử thách.
 • Mã hóa thiết kế website thân thiện với SEO

  Chúng tôi xây dựng tất cả kiến thức SEO của chúng tôi vào các trang web của mình, giúp bạn chuẩn bị cho một chiến dịch SEO thành công sau khi khởi chạy. Cần xếp hạng trang đầu tiên của Google để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn? Kết hợp các kế hoạch SEO liên tục của chúng tôi với trang web chuyên nghiệp của bạn để tận dụng tối đa tiềm năng trực tuyến của bạn.
 • Chiến lược nội dung và copywriting trang web

  Để đưa trang web của bạn lên một tầm cao mới, chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo trang web. Nội dung hấp dẫn sẽ thúc đẩy chuyển đổi, thu hút khách truy cập và mang lại lợi thế cho trang web của bạn so với đối thủ cạnh tranh. Đối với nội dung đang diễn ra, nhóm nội dung của chúng tôi sẵn sàng phát triển kế hoạch nội dung và giúp bạn thực hiện chiến lược.
 • Cài đặt và thiết lập

  Từ WordPress đến các nền tảng CMS thương mại điện tử nâng cao, chúng tôi là chuyên gia triển khai CMS và có thể hướng dẫn doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng. Chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong việc tùy chỉnh CMS và tích hợp dữ liệu.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.