X - Close loading X - Close loading
Dịch vụ thiết kế & phát triển trang web thương mại điện tử
Cần trợ giúp với dự án thiết kế web Thương mại điện tử của bạn? Dịch vụ thiết kế trang web Thương mại điện tử của chúng tôi đã phát triển các doanh nghiệp trực tuyến kể từ năm 2010.
 • Các chuyên gia phát triển trang web Thương mại điện tử
 • Dễ dàng thêm, cập nhật và quản lý nội dung cửa hàng của bạn
 • Chức năng tùy chỉnh, khả năng lập trình và tích hợp
Số năm kinh nghiệm
10+ năm làm đại lý thương mại điện tử
300+ khách hàng

Các dịch vụ phát triển trang web Thương mại điện tử của chúng tôi được xây dựng để thành công trực tuyến

Một trang web Thương mại điện tử mạnh mẽ đóng vai trò là nền tảng cho hoạt động kinh doanh bán lẻ trực tuyến của bạn và RIA Media hiểu tầm quan trọng của việc sử dụng công nghệ mới nhất để tối đa hóa lợi nhuận. Các giải pháp Thương mại điện tử của chúng tôi cung cấp các tính năng và chức năng tiêu chuẩn tốt nhất trong khi vẫn nhanh nhẹn và hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Nhóm của chúng tôi có thể phát triển chức năng Thương mại điện tử hoàn toàn tùy chỉnh, tích hợp với hệ thống ERP, lấy dữ liệu từ nhiều nguồn và điều chỉnh giải pháp phù hợp với thương hiệu và mục tiêu Thương mại điện tử của bạn. Sự kết hợp của các dịch vụ thiết kế trang web Thương mại điện tử của chúng tôi, cùng với nhiều năm kinh nghiệm Thương mại điện tử, khiến chúng tôi trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho dự án của bạn.
Tăng doanh số bán hàng trực tuyến trên tất cả các thiết bị
Với máy tính để bàn, máy tính bảng và trang web Thương mại điện tử đáp ứng trên thiết bị di động, bạn sẽ thúc đẩy doanh số Thương mại điện tử trên các thiết bị bất kể khách hàng của bạn mua sắm như thế nào.
Các trang web thương mại điện tử được phát triển để tăng tốc độ
Được phát triển bằng công nghệ và tiêu chuẩn mới nhất, bạn sẽ có một trang web nhanh như chớp cho phép khách hàng chuyển từ duyệt sang thanh toán chỉ trong vài giây!
Các tính năng & chức năng thương mại điện tử mạnh mẽ
Từ chức năng Thương mại điện tử cơ bản đến các tùy chọn, thuộc tính và bộ lọc sản phẩm phức tạp, chúng tôi đã giúp bạn. Không có yêu cầu hoặc tích hợp chức năng nào nằm ngoài kho bánh xe của chúng tôi.

Là một công ty thiết kế website hàng đầu trong ngành, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

 • Thiết kế website tùy chỉnh

  Các nhà thiết kế website của chúng tôi biết mỗi trang web có nhu cầu thiết kế riêng. Chúng tôi sẽ thiết kế một trang web phù hợp với mục tiêu và nguyên tắc thương hiệu của bạn. Mỗi trang web mà RIA Media tạo ra đều là sản phẩm của quy trình thiết kế sáng tạo độc quyền của chúng tôi, được thiết kế để đảm bảo trang web của bạn là duy nhất, hấp dẫn trực quan và rõ ràng. Một trang web phản ánh thương hiệu của bạn và truyền tải thông điệp của bạn một cách hiệu quả sẽ thu hút khách truy cập, chuyển đổi một tỷ lệ phần trăm lớn hơn thành khách hàng.
 • Phát triển HTML / CSS front-end

  Chúng tôi không chỉ đưa bạn qua quy trình thiết kế sáng tạo mà còn có đội ngũ phát triển front-end nội bộ để viết mã tất cả HTML, CSS và Javascript của bạn, giúp trang web của bạn trở nên sống động trên tất cả các thiết bị.
 • Phát triển trang web back-end

  Cho dù bạn cần chức năng hoàn toàn tùy chỉnh, nhập dữ liệu hoặc triển khai CMS, nhóm phát triển và lập trình viên back-end của chúng tôi đã sẵn sàng cho thử thách.
 • Mã hóa thiết kế website thân thiện với SEO

  Chúng tôi xây dựng tất cả kiến thức SEO của chúng tôi vào các trang web của mình, giúp bạn chuẩn bị cho một chiến dịch SEO thành công sau khi khởi chạy. Cần xếp hạng trang đầu tiên của Google để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn? Kết hợp các kế hoạch SEO liên tục của chúng tôi với trang web chuyên nghiệp của bạn để tận dụng tối đa tiềm năng trực tuyến của bạn.
 • Chiến lược nội dung và copywriting trang web

  Để đưa trang web của bạn lên một tầm cao mới, chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo trang web. Nội dung hấp dẫn sẽ thúc đẩy chuyển đổi, thu hút khách truy cập và mang lại lợi thế cho trang web của bạn so với đối thủ cạnh tranh. Đối với nội dung đang diễn ra, nhóm nội dung của chúng tôi sẵn sàng phát triển kế hoạch nội dung và giúp bạn thực hiện chiến lược.
 • Cài đặt và thiết lập

  Từ WordPress đến các nền tảng CMS thương mại điện tử nâng cao, chúng tôi là chuyên gia triển khai CMS và có thể hướng dẫn doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng. Chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong việc tùy chỉnh CMS và tích hợp dữ liệu.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.